Danh mục

Tư vấn cai nghiện
Que thử Ma túy tổng hợp (Ma túy đá)
Công ty thiết kế Website ADC Việt Nam
Thuốc chữa bệnh sâu răng
Chữa bệnh kinh nguyệt
Thông tin cần biết
Mùi hương bất tận
 

     Để giúp cho bệnh nhân và gia đình hiểu sâu thêm về Ma túy đá (Ma túy tổng hợp), chúng tôi giới thiệu thành phần và công thức hóa học của 2 hợp chất Amphetamin và Methamphetamin là thành phần chính của Ma túy đá (Ma túy tổng hợp).

 

1. Đọc bệnh tâm thần của y học dân gian thuần Việt

 

2. Thuyết “STRESS”: Một trong những vị chủ soái của học thuyết này là ông Xilai (Selye). Ông nói: bất cứ một kích thích mạnh nào của ngoại môi tác động trên cơ thể đều có thể gây ra một trạng thái căng thẳng (Stress), một chuỗi phản ứng không đặc hiệu kết hợp với nhau thành “hội chứng thích ứng chung”.

 

     “Hoang tưởng là biểu hiện dị thường của trạng thái Tâm - Thần kinh” mà bất kỳ người trưởng thành nào cũng gặp phải không dưới một lần trong đời sống của mình. Đối với người chuyên lao động bằng trí óc hiện tượng dị thường của trạng thái Tâm - Thần kinh thường xuất hiện với tần suất lớn hơn người lao động bằng cơ bắp.

 

     Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng niềm vui chủ quan của sử dụng ma túy (các thành phần tăng cường cai nghiện) là tỷ lệ thuận với tỷ lệ mà tại đó mức độ máu của thuốc tăng lên.

 

     Sau khi uống, methamphetamine là dễ dàng hấp thụ vào máu, với nồng độ trong huyết tương cao điểm đạt được trong khoảng 3,13 đến 6,3 giờ khi uống.

 

     Để mọi người có cái nhìn toàn diện về chất ma túy độc hại này Việt y cổ truyền xin giới thiệu bài viết Methamphetamine của từ điến bách khoa mở Wikipedia Anh ngữ với bản dịch sang tiếng Việt của Google.

 

Người sử dụng ma túy đá ở giai đoạn đầu nói chung chưa có thay đổi gì nhiều và không mang tính qui luật như ở người sử dụng Heroin nhưng nếu quan tâm theo dõi sẽ phát hiện được ở họ những dấu hiệu không bình thường sau: có nhiều thay đổi về qui luật sinh hoạt và làm việc, sao nhãng với các sở thích của họ trước đây, ít hoặc không quan tâm đến gia đình và người thân, ăn ngủ thất thường sức khỏe giảm sút. Ma túy đá làm cho người sử dụng không ngủ trong nhiều ngày sau đó ngủ liên tục trong nhiều ngày liên tiếp, nếu thấy hiện tượng không  ngủ trong nhiều ngày mà vẫn tỉnh táo tràn đầy sinh lực cần phải chú ý theo dõi.

 

     Việt y cổ truyền cho rằng: Cai nghiện chất ma túy bản chất là phục hồi các tế bào chuyên tiết ma túy nội sinh (Enkephalin) cho cơ thể để cơ thể không còn cần đến ma túy ngoại nhập. Đối với ma túy Đá thì việc cai nghiện phức tạp hơn rất nhiều.

 

Hỗ trợ chữa bệnh

Tư vấn - hỗ trợ

    Thầy thuốc tư vấn
    04.39 92 23 29
    04.39 91 38 66
    Hotline
    04.85 86 86 88