Danh mục

Tư vấn cai nghiện
Que thử Ma túy tổng hợp (Ma túy đá)
Công ty thiết kế Website ADC Việt Nam
Thuốc chữa bệnh sâu răng
Chữa bệnh kinh nguyệt
Thông tin cần biết
Mùi hương bất tận
 

Thuốc đặc trị giun kim

Dễ phát hiện nhưng không dễ điều trị. 

* Bé ăn nhiều nhưng vẫn còi cọc, mới được tẩy giun nhưng vẫn xanh xao, quấy khóc về đêm, ngủ không ngon giấc, hay hoảng hốt và đặc biệt là bé thay đổi tính nết không tập trung, không nghe lời ... có thể bé nhà bạn đã bị nhiễm giun kim nặng.

* Có một thực tế rất hiển nhiên mà không phải cha mẹ nào cũng nhận ra được là: với các loại giun móc, giun tóc, giun đũa, thì các loại thuốc tẩy hiện nay có tác dụng rất tốt còn riêng với giun kim thì kết quả không được khả quan cho lắm, mặc dù vừa mới được uống thuốc tẩy giun nhưng bé vẫn còn nguyên các dấu hiệu của giun kim như: Bụng ỏng, kém ăn, đau bụng âm ỉ, buồn nôn và đặc biệt là ngứa và gãi hậu môn về đêm.

+ Trong tất cả các loại sống ký sinh trong ống tiêu hóa của người thì giun kim là loại dễ nhiễm nhất, gây hại nhiều nhất và khó loại trừ nhất bởi những đặc điểm riêng biệt sau:

 • Giun kim thường đẻ trứng ở những nếp nhăn của rìa hậu môn nên kích thích niêm mạc hậu môn gây ngứa và sưng tấy làm cho bệnh  nhân có cảm giác khó chịu và dùng tay gãi, rồi vô tình đưa tay lên mút ngậm cầm thức ăn và trứng giun sẽ theo vào cơ thể.
 • Trứng giun kim có thể phát triển thành ấu trùng và di chuyển ngược lên ruột và phát triển thành giun trưởng thành.
 • Giun kim đẻ rất nhiều trứng khoảng 11.000 trứ ng  trên một lần  đẻ,  trứng giun kim rất nhẹ có thể bay lơ lửng và tồn tại rất lâu trong không khí nên dễ dàng nhiễm vào cơ thể cả trẻ em và người lớn.

+ Vòng đời giun kim ngắn (khoảng 2 tháng)  trong khi chu kỳ tẩy giun hiện nay là 6 tháng/lần, khi các bà mẹ đang yên tâm là đã tẩy giun cho bé  thì chính là lúc giun kim đang ung dung mở tiệc trong bụng bé yêu.

* Điều trị và phòng bệnh giun kim.

- Phải thay đổi lại quan niệm về tẩy giun thông thường để phát hiện và điều trị kịp thời. Bất kể khi nào, nếu thấy bé có biểu hiện của nhiễm giun đều phải đi kiểm tra và điều trị kịp thời.

- Phải chọn được chủng loại thuốc có tác dụng với loại giun bị nhiễm đặc biệt với giun  kim phải căn cứ vào quy luật phát triển, vòng đời và những đặc tính riêng biệt của nó để dùng thuốc cho hiệu quả.

THUỐC ĐẶC TRỊ GIUN KIM

      Dựa vào các kết quả nghiên cứu về đặc tính quy luật phát triển và vòng đời của giun kim, cùng với phương pháp biện chứng luận trị của y học cổ truyền. Cơ sở chúng tôi đã bào chế thành công bài thuốc tẩy giun kim có hiệu quả cao hoàn toàn bằng các vị thuốc Nam, không độc, không tác dụng phụ đã được tin dùng nhiều năm.

Thành phần chính:

     Quả giun (Sử quân tử), mộc hương, hạt cau, rau sam, tá dược.

Tác Dụng:

     Loại trừ hoàn toàn giun kim trong hệ thống tiêu hóa.

Liều Dùng – Cách Dùng:

     - Trẻ em trên 3 tuổi uống mỗi lần 1 gói (4 g), cho vào cốc, đổ 100ml nước sôi vào khấy đều để trong 20 phút gạn lấy nước trong pha thêm 1 thìa canh đường trắng cho trẻ uống trước khi đi ngủ.

     - Uống 2 ngày mỗi ngày 1 lần.

     - Trẻ em dưới 3 tuổi uống mỗi lần nửa gói (2 g).

     Phương pháp tiêu diệt tận gốc trứng giun trong kẽ hậu môn: đây là việc làm cần thiết để loại trừ khả năng trứng giun trở thành ấu trùng chui ngược lên hậu môn di chuyển lên manh tràng và phát triển thành giun trưởng thành.
Cách làm: Lấy 1 nắm to rau sam tươi cho vào cối sinh tố nghiền nhỏ lọc lấy nước đặc dùng xilanh (bỏ kim tiêm) bơm trực tiếp vào hậu môn của trẻ vào buổi tối mỗi tối làm 1 lần, làm từ 2 - 3 ngày.

Rau sam kháng khuẩn, trị giun kim
Rau sam kháng khuẩn, trị giun kim

_Việt Y Cổ Truyền_
"
Nhận chữa các bệnh nan y, mãn tính bằng thuốc cổ truyền thuần việt"

Các bài viết khác:

Hỗ trợ chữa bệnh

Tư vấn - hỗ trợ

  Thầy thuốc tư vấn
  04.39 92 23 29
  04.39 91 38 66
  Hotline
  04.85 86 86 88